Giải pháp giúp bạn tăng bộ nhớ của máy tính qua ổ SSD (13/06/2022)

Đối mặt với sự gia tăng không ngừng của các tệp cần lưu, một số giải pháp để tăng bộ nhớ của máy tính qua ổ cứng SSD ngoài.

Cách ẩn ứng dụng khỏi màn hình iPhone (31/05/2022)

Người dùng hoàn toàn có thể ẩn một số ứng dụng hoặc ẩn cả trang ứng dụng khỏi màn hình chính của iPhone sử dụng phiên bản iOS 15.

4 cách tốt nhất kiểm tra dung lượng RAM trên Windows 11 (25/05/2022)

RAM là từ viết tắt của Random Access Memory (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên). Đây là một loại bộ nhớ được cài đặt trên bo mạch chủ của máy tính để lưu trữ thông tin. Tuy nhiên, không giống như ổ cứng, một thiết bị lưu trữ khác trên PC, bạn sẽ mất bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trên RAM sau khi tắt máy tính. RAM chỉ lưu trữ tạm thời thông tin từ hệ điều hành Windows và các ứng dụng khác đang chạy trên PC của bạn.

Lỗi bảo mật trên UEFI ảnh hưởng hàng triệu laptop (28/04/2022)

ESET mới đây công bố 3 lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công đưa mã độc vào firmware trên các dòng laptop Lenovo.

10 tiêu chí bị xem nhẹ khi chọn mua smartphone (22/04/2022)

Đây đều là các tính năng quan trọng trên mọi smartphone nhưng lại bị đánh giá quá thấp khi mọi người tìm mua iPhone hay Android.

Hướng dẫn lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac (22/04/2022)

Thường khi cần xác thực Apple ID trên iPhone, người dùng sẽ lấy mã 6 số trên máy Mac. Nếu cần hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết.

Những giải pháp công nghệ nào sẽ giúp nâng tầm cuộc sống trong năm 2022? (06/04/2022)

LG đứng top đầu thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu năm 2021, trong đó có sự đóng góp đáng chú ý ở mảng gia dụng và giải pháp không khí.

Cách tra thông tin qua CMND/CCCD trên máy tính, điện thoại (04/04/2022)

Hiện tại thì thông tin của từng người đều được lưu lại trong Cổng dịch vụ công quản lý cư trú. Từ đó chúng ta có thể tra cứu mã định danh cá nhân khi chưa có CCCD gắn chip, hoặc từ số CMND/CCCD thì có thể tra cứu thông tin của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tra thông tin qua CMND/CCCD trên máy tính, điện thoại nhanh chóng.

Cách đăng ký tài khoản Cổng Dịch vụ công Quốc gia (04/04/2022)

Hiện nay, Cổng Dịch vụ công Quốc gia đã ra mắt người dân để cung cấp, kết nối các thông tin về thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến, hỗ trợ thực hiện và giám sát, đánh giá về việc giải quyết các thủ tục của cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Cách tạo shortcut máy in trên Windows 10 (01/04/2022)

Bạn có bị mất biểu tượng shortcut máy in trên thanh tác vụ Windows 10 không? Trong các phiên bản Windows trước đó, biểu tượng nhỏ tiện dụng này giữ hàng đợi in, cho phép bạn xem nhanh các tác vụ đang chờ xử lý cho máy in của mình. Thật không may, với Windows 10 và các cách in mới - như qua WiFi và đám mây - sự dễ dàng đó dường như không còn gì. Nhưng trong một vài bước đơn giản, bạn có thể khôi phục khả năng truy cập đó.
Các tin đã đưa ngày: