Nhanh chóng triển khai tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 và đấu thầu thuốc, vật tư y tế (27/06/2022)

Với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, đến nay dịch Covid – 19 trên địa bàn đã và đang được kiểm soát tốt. Vĩnh Phúc luôn kiên định với mục tiêu không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác với tình hình dịch bệnh để chủ động ứng phó với các tình huống bất thường có thể xảy ra.

Sơ kết giai đoạn 1 Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” (27/06/2022)

Chiều 24/6, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức sơ kết giai đoạn 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện giai đoạn 2 Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Tuổi trẻ Vĩnh Phúc xung kích bảo vệ Tổ quốc (23/06/2022)

Tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương… là những hoạt động thiết thực của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh nhằm cụ thể hóa phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Qua đó, góp phần phát huy vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Diễn đàn xây dựng gia đình bình an - hạnh phúc (22/06/2022)

Ngày 22/6, Sở VH-TT&DL phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức diễn đàn xây dựng gia đình bình an - hạnh phúc.

Báo chí Vĩnh Phúc đẩy mạnh chuyển đổi số để phục vụ bạn đọc tốt hơn (21/06/2022)

Trong bối cảnh chuyển đổi số (CĐS) sâu rộng, các cơ quan báo chí của tỉnh đã có nhiều nỗ lực để góp phần vào công tác truyền thông chuyển đổi nhận thức, tạo sự đồng thuận của xã hội trong thực hiện chương trình CĐS quốc gia. Đồng thời, kịp thời đổi mới nhằm bắt kịp xu thế truyền thông số với mục tiêu thu hút, nâng cao chất lượng trải nghiệm của độc giả.

36 tác phẩm xuất sắc được trao Giải báo chí tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XI (20/06/2022)

Chiều 20/6, Hội đồng Giải báo chí tỉnh tổ chức trao giải báo chí tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XI năm 2022 và gặp mặt, khen thưởng hội viên nhà báo có thành tích xuất sắc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2022 (18/06/2022)

Sáng 18/6, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao năm 2022. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Nâng cao chất lượng lập và thực hiện quy hoạch ở Vĩnh Phúc (18/06/2022)

Để từng bước xây dựng, hoàn thiện đô thị Vĩnh Phúc văn minh, hiện đại, công tác lập quy hoạch luôn được tỉnh quan tâm, triển khai đồng bộ và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, đánh giá chung cho thấy, công tác lập và thực hiện quy hoạch của Vĩnh Phúc vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc cần sớm được giải quyết.

Đăng ký phương tiện giao thông cấp huyện, xã: Bước tiến mạnh mẽ trong chuyển đổi số ngành Công an (16/06/2022)

Thực hiện thông tư của Bộ Công an về quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh thực hiện phân cấp đăng ký, cấp biển số phương tiện giao thông tại công an cấp huyện và công an 50 xã đủ điều kiện. Sau nửa tháng triển khai, quy định mới đã mang đến nhiều thuận lợi, tiện ích cho người dân và được đánh giá là một trong những bước tiến mạnh mẽ trong công tác cải cách hành chính của ngành Công an, hướng đến mục tiêu xây dựng Chính phủ số.

Xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ, công chức trong hoạt động công vụ (15/06/2022)

Để xây dựng môi trường làm việc văn minh, hiện đại, lịch sự, đảm bảo tính trang nghiêm, nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước, các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh luôn quan tâm, thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao văn hóa công sở, đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC); xây dựng đội ngũ CBCCVC có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy, trung thực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và xã hội.
Các tin đã đưa ngày: