Triển lãm du lịch với chủ đề “Khám phá Vĩnh Phúc”

15/03/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động quảng bá, kích cầu du lịch tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022, khôi phục thị trường về du lịch nội địa an toàn, hấp dẫn, Triển lãm du lịch với chủ đề “Khám phá Vĩnh Phúc” được Sở VH-TT&DL tổ chức tại Trung tâm Văn hóa lễ hội Tây Thiên bắt đầu từ ngày 15 - 20/3.

Các gian trưng bày tại triển lãm du lịch

Với sự tham gia của các đơn vị Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh sẽ trưng bày hàng nghìn hiện vật, khảo cổ, tài liệu ảnh, sản phẩm, quà tặng lưu niệm, sách, tờ gấp quảng bá, giới thiệu hình ảnh điểm đến du lịch Vĩnh Phúc, các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, chuyên đề về vùng đất, con người Vĩnh Phúc đậm đặc nét văn hóa đặc sắc qua các chủ đề “Tây Thiên một cõi thiêng”, “Đất và người Vĩnh Phúc thân thiện”…

Triển lãm nhằm thúc đẩy công tác tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, bản sắc văn hóa, sản phẩm, tiềm năng du lịch Vĩnh Phúc đến đông đảo du khách trong và ngoài nước, qua đó, thu hút du khách, nhà đầu tư đến Vĩnh Phúc tham quan du lịch và đầu tư xây dựng phát triển sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Vĩnh Phúc.

Tin, ảnh: Thu Thủy: baovinhphuc.com.vn