Vĩnh Phúc giành nhiều huy chương tại Hội thi tuyên truyền về bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

07/10/2021

Vĩnh Phúc vừa giành 2 Huy chương Vàng (HCV), 3 Huy chương Bạc (HCB) trong Hội thi tuyên truyền về bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 do Cục Văn hóa cơ sở, Bộ VH-TT&DL tổ chức.

Tiết mục văn nghệ "Niềm tin" của Trung tâm Văn hóa tỉnh giành HCV tại hội thi

Hội thi đã thu hút sự tham gia của các Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 24 tỉnh, thành trong cả nước.

Các tác phẩm tham gia dự thi được thu âm, ghi hình gửi về Ban Tổ chức theo hình thức online để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng về thành công cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh và những thành tựu của đất nước sau 35 năm đổi mới trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tham gia hội thi, đoàn Vĩnh Phúc đã mang tới nhiều tác phẩm có ý nghĩa, sáng tạo, phản ánh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương, các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động chào mừng cuộc bầu cử...

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 6 HCV, 12 HCB cho các chương trình, thể loại kịch thông tin; 6 HCV, 14 HCB cho thể loại phim phóng sự; 25 HCV, 40 HCB cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc.

Đoàn Vĩnh Phúc do Trung tâm Văn hóa tỉnh tham gia dự thi đã vinh dự nhận được 2 HCV cho thể loại phim phóng sự với tác phẩm “Những dấu ấn đặc biệt của Ngày hội non sông" và tiết mục văn nghệ “Niềm tin”; 3 HCB với thể loại kịch thông tin “Hạnh phúc ở đâu” và tiết mục văn nghệ “Tuổi xuân dâng Đảng”, "Vĩnh Phúc thênh thang trên con đường mới".

Tin, ảnh: Thu Thủy: baovinhphuc.com.vn

Các tin đã đưa ngày: